VIII

Đào tạo Nhiếp ảnh

Mục tiêu "tiếp lửa" đam mê

Khi mạng xã hội "bùng nổ", việc chia sẻ hình ảnh trở thành một xu hướng sống của đông đảo giới trẻ. Đó là cách thức giao tiếp mang đậm dấu ấn cá nhân để họ kể lại những câu chuyện của mình. Nhưng khi người chụp ảnh chú trọng hơn đến yếu tố kỹ thuật để cho ra đời những tấm ảnh rất “nghề”, đó là lúc họ đến với nghệ thuật nhiếp ảnh.

Nhiếp ảnh bắt đầu từ sở thích, thêm vào kỹ năng để trở thành một niềm đam mê lớn. Để đến với bộ môn nghệ thuật này, người chụp cần tích lũy kiến thức và đôi mắt sáng tạo. Qua lăng kính, họ khơi dậy nét đẹp ấn tượng ngay trong những điều bình thường nhất và bắt trọn những cảm xúc chân nguyên. Trong quá trình rèn luyện kỹ năng, người học nhiếp ảnh cũng đang đi tìm và chinh phục phong cách chụp cho riêng mình.

Với các khóa học nhiếp ảnh tại Lamos, người học được tiếp cận các kiến thức, kỹ năng và kỹ xảo mà nhiếp ảnh gia nên có. Chúng tôi chú trọng việc tập luyện và trau dồi để thuần thục việc bấm máy. Người học cũng được hướng dẫn để thực hiện công tác hậu kỳ với ảnh để hoàn thiện tác phẩm của mình. Bởi lẽ, với nhiếp ảnh, sự sáng tạo và cảm nhận của người chụp sẽ tạo nên cá tính riêng cho mỗi khung hình.

swipe

Giới thiệu

Chương trình đào tạo

OUR CLIENTS

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus malesuada
neque sed pellentesque ullamcorper.

back