VI

Bảng hiệu trang trí - hướng dẫn

Mở rộng dấu ấn thương hiệu

Khi phải tiếp xúc với rất nhiều hình thức và nội dung quảng cáo mỗi ngày, người tiêu dùng sẽ có xu hướng chọn lọc hơn đối với những gì họ tiếp nhận. Họ lựa chọn bằng cả cái đầu “lạnh” và “trái tim” nóng. Hai yếu tố lý tính và cảm xúc luôn song hành để đem đến cho người tiêu dùng cảm quan đầy đủ nhất về thương hiệu. Vậy bảng hiệu có thể giúp thương hiệu tác động như thế nào đến người dùng trong quá trình này?

Nói đến bảng hiệu, người xem sẽ được gợi nhớ về thông tin ngắn gọn, thiết kế bắt mắt và vị trí nổi bật. Bảng hiệu chỉ hiệu quả khi nó giúp giải đáp điều người tiêu dùng đang tìm kiếm và đồng thời truyền tải thông điệp mà thương hiệu muốn chia sẻ. Dù dùng để trang trí hay hướng dẫn, bảng hiệu cũng sẽ là một điểm nhấn nghệ thuật để tạo ấn tượng với khách hàng.

Khả năng tác động của bảng hiệu sẽ được nâng cao khi điều thương hiệu muốn chia sẻ cũng chính là điều khách hàng cần. Thương hiệu xuất hiện đúng thời điểm và hoàn cảnh có thế rút ngằn khoảng cách với người dùng. Bởi lẽ, thương hiệu có thể nhận biết và gọi tên điều khách hàng cần ngay cả trước khi họ nhận ra nhu cầu của bản thân.

swipe

Giới thiệu

Sản phẩm

OUR CLIENTS

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus malesuada
neque sed pellentesque ullamcorper.

back